Trường Tiểu học TT Yên Mỹ I tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học.

Chiều ngày 26/02/2020, Trường Tiểu học TT Yên Mỹ I đã phối hợp với Trạm y tế thị trấn Yên Mỹ tập huấn cho toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường về công tác phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học.

Đến tập huấn cho trường là đồng chí Trần Mạnh Hùng - nhân viên y tế Trạm y tế thị trấn Yên Mỹ. Tại buổi tập huấn, đồng chí đã triển khai một số thông tin tổng quan về tình hình phòng, chống dịch bệnh của Covid-19; những kỹ năng, biện pháp cần thiết về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; các hướng dẫn thực hành điều chế, sử dụng dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Buổi tập huấn góp phần trang bị những kỹ năng cần thiết cho các bộ đoàn viên thanh niên khi tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 được an toàn, hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Đ/c Trần Mạnh Hùng - NV y tế Trạm y tế thị trấn tập huấn tại trường.

Các đ/c GV-NV trong buổi tập huấn tại trường.