Trường Tiểu học TT Yên Mỹ I dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch sẽ, chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại với môi trường an toàn, đề cao phòng chống dịch Covid-19, tất cả các thầy cô giáo cùng cán bộ nhân viên đến trường để cùng nhau dọn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Chiều ngày 02/03/2020, đúng 2h30, tất cả các thày cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của trường đã có mặt đông đủ để cùng nhau dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, lớp học, phòng chức năng, khuôn viên sân trường... để đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn.

Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, giáo viên của nhà trường. Nhà trường cũng đã chuẩn bị một số cơ sở vật chất cho phòng y tế để khi phát hiện học sinh có biểu hiện lâm sàng về dịch tễ có thể cách ly tại khu vực này, sau đó phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời đưa đến những khu cách ly theo đúng quy định.

Sau đây là một số hình ảnh: