Trường Tiểu học thị trấn Yên Mỹ I tham gia “Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Yên Mỹ” năm 2018.

Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 1665/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 01/10/2018 của Sở giáo dục – Đào tạo và Công đoàn Ngành, thực hiện chương trình công tác năm học 2018 – 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ tổ chức “Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Yên Mỹ” năm 2018.

Tham gia liên hoan là các cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động đến từ các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trong toàn huyện với 57 tiết mục dự thi được chia làm 2 ngày  biểu diễn (ngày 3-4/11). Trường Tiểu học TT Yên Mỹ biểu diễn tiết mục vào ngày 4/11. Các tiết mục được dàn dựng công phu với chủ đề ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân… thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Đến với buổi Liên hoan, Trường Tiểu học TT yên Mỹ đã tham gia tiết mục nhạc kịch “Những cô gái bất tử”. Tiết mục đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong buổi Liên hoan. Kết thúc buổi Liên hoan ngày 4/11, BTC đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải KK cho các đơn vị và Trường Tiểu học TT Yên Mỹ là 1 trong 4 trường vinh dự được nhận giải Ba.