Ba em học sinh tiêu biểu của Trường Tiểu học thị trấn Yên Mỹ I vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ, sáng ngày 24/9/2017 UBND huyện Yên Mỹ đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiêu biểu trúng tuyển đại học năm  2017 tại Hội trường Huyện ủy - UBND huyện Yên Mỹ.

Đây là một trong các hoạt động hằng năm của UBND huyện Yên Mỹ nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo huyện Yên Mỹ đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và học sinh của huyện Yên Mỹ nói riêng.

Về dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Phê – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hưng Yên; ông Nguyễn Văn Đoan - Bí thư Huyện ủy huyện Yên Mỹ; ông Phạm Trần Hoạt – Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ và các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mỹ. Về dự Hội nghị còn có các ông, bà Hiệu trưởng các trường THCS, THPT, GDTX trên địa bàn huyện; các ông, bà Chủ tịch Hội Khuyến học các xã/thị trấn; các thầy cô giáo làm công tác bồi dưỡng HSG có học sinh đạt giải cấp quốc gia và đạt giải nhất trong các Cuộc thi, Kỳ thi cấp tỉnh, các bậc PHHS, các em học sinh giỏi, học sinh tiêu biểu trúng tuyển Đại học năm 2017.

Năm học 2016 – 2017, em Nguyễn Trần Gia Khánh và em Khúc Hà Anh đã đạt giải Nhất cuộc thi Violimpic Toán – Tiếng Anh cấp tỉnh, em Vũ Quang Ngọc đã đạt giải Nhất cuộc thi Violimpic Toán – Tiếng Việt với số điểm tuyệt đối 300/300 điểm. Chính vì vậy, hôm nay các em đã vinh dự được Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ tặng Giấy khen “Đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi, kì thi năm học 2016 - 2017”. Đây chính là nguồn động lực to lớn động viên các em học sinh giỏi phấn đấu nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều kết quả tốt trong những năm học tiếp theo.