Đại hội Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Yên Mỹ I nhiệm kỳ 2020-2022

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn Yên Mỹ, sáng ngày 20/02/2020 Chi bộ trường Tiểu học TT Yên Mỹ I đã long trọng tổ chức Đại hôi Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Ngô Thị Thanh Tân - Phó Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo, tiêu biểu như ý kiến đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Ngà, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng,... Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Yên Mỹ đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiêm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hoàn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thanh Tân giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng là ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học TT Yên Mỹ I đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học TT Yên Mỹ I quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội: